Khám phá các sàn giao dịch Crypto trên toàn thế giới

Crypto hay tiền điện tử đã trở thành một xu thế cực hot của rất nhiều các nhà đầu tư trẻ ngày nay. Đồng tiền này  đẻ ra nhờ sự tồn tại của công nghệ blockchain, và đã trở thành một trong những hạng mục đầu tư có khả năng tăng giá trị đột biến nhất trong vài năm trở lại đây.

Không những sử dụng để đầu tư, các đồng tiền điện tử crypto cũng được dùng để mua bán, trao đổi, hay mua các dịch vụ, tính năng, ví dụ  là trên các sòng bạc trực tuyến như Slotoro Casino. Và để có thể mua bán, trao đổi các đồng Crypto thì các nhà đầu tư cần có các sàn giao dịch uy tín.

Tuy vậy thì có vô số sàn giao dịch tốt ngoài kia, có các sàn thì sở hữu tốc độ giao dịch chóng mặt, có các sàn lạ có thế mạnh về số người dùng vượt trội, hay số lượng các đồng tiền số được hoạt động trên sàn. Vậy trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng tìm hiểu và nhận xét các sàn giao dịch Crypto tốt nhất toàn quả địa cầu.

Mục Lục

Sàn giao dịch tốt nhất nói chung – Coinbase

Dù là chơi lâu dài hay chỉ là một người đầu tư theo mùa, mọi người đều có thể thấy việc sử dụng Coinbase là vô cùng giản đơn. Ngoài ra thì sàn cũng đầu tư cho người dùng các sổ đầu tư, biểu đồ phân tích, và các gợi ý đầu tư để mọi người có thể mua bán một cách hiệu quả hơn. Coinbase cũng mang lại cảm giác an toàn vô cùng cho người dùng với hệ thống bảo mật tốt cực kỳ, được cập nhập thường xuyên.

Sàn giao dịch tốt nhất nói chung - Coinbase

  •     Điểm mạnh

    Nhiều đồng cryptocurrency để trao đổi

    Dễ làm bạn cho người mới

    Lượng người tham gia đông cực

  •     Điểm yếu

    Một số đơn vị tiền tệ có thể khó để đổi trong quá trình sử dụng

Sàn giao dịch ít chi phí, phù hợp cho người muốn thử – Kraken

Kraken cũng được một lượng không nhỏ số người ưa dùng vì sàn giao dịch này thu phí cho mỗi giao dịch trao đổi tương đối thấp. Điều này vô cùng phù hợp cho nhiều người, đặc biệt là những ai muốn thử, làm quen, hay chơi cho vui các đồng tiền số. Dù là như thế nhưng Kraken cũng có rất khủng các tính năng hay như biểu đồ, hiển thị margin, tính toán tương lai, v.v.

  •     Điểm mạnh

    Chi phí của Kraken rất thấp

    Lượng người dùng cao phết

  •     Điểm yếu

    Không dùng nổi ở đất nước Cờ Hoa

    Ít tài khoản thanh toán hỗ trợ

Sàn giao dịch bảo mật ác nhất – Gemini

Rất nhiều người dùng chú trọng tới khả năng bảo mật khi tham gia các hoạt động trên mạng, đương nhiên là với việc trao đổi tiền số crypto thì mọi người lại càng ưa chọn các sàn giao dịch an toàn. Và Gemini đã ăn khách ở điểm này, khi sàn này có nhiều quy trình bảo mật cực khủng. Hơn nữa thì đội ngũ IT giúp đỡ về vấn đề bảo mật luôn sẵn sàng.

  •     Điểm mạnh

    Dùng được trên rất nhiều quốc gia toàn cầu

    Đông người dùng cực kỳ

    Sàn giao dịch và ví điện tử liên kết được bảo mật qua nhiều bước

  •     Điểm yếu

    Phí sử dụng cho mỗi lần giao dịch tương đối cao

Sàn giao dịch bảo mật ác nhất - Gemini

Sàn giao dịch có ứng dụng điện thoại tốt nhất – crypto.com

Khi giao dịch tiền tệ thì người ta không chỉ thực hiện các động tác trên laptop, mà họ còn muốn sử dụng một cách tiện dụng trên điện thoại di động. Đối với những người có nhu cầu trao đổi crypto trên điện thoại tốc độ và giản đơn thì có thể xài ngay crypto.com. Hệ sinh thái của sàn giao dịch này cực tốt để người dùng trao đổi trên mọi thiết bị điện tử.

  •     Điểm mạnh

    Hỗ trợ hơn 250 đồng tiền số

    Ứng dụng điện thoại đẹp và dễ dùng

  •     Điểm yếu

    Vì dùng trên điện thoại nên việc liên lạc với bộ phận hỗ trợ có phần khó khăn

Sàn giao dịch dành riêng cho đồng Bitcoin – Cash App

Đối với những người mới nghe, hoặc đã giao dịch tiền ảo lâu năm thì không thể phủ nhận là đồng BItcoin là đồng nổi danh và phổ biến bậc đầu. Và có nhiều người thì không muốn học hoặc tìm hiểu phức tạp quá nhiều đồng tiền số, họ chỉ cần tập trung vào đầu tư với các đồng Bitcoin. Đối với đối tượng nhà đầu tư này thì Cash App sẽ là sàn giao dịch không thể tuyệt hơn, với các tính năng biểu đồ, margin, dự đoán, phân tích, v.v, đều tập trung vào Bitcoin.

Sàn giao dịch dành riêng cho đồng Bitcoin - Cash App

  •     Điểm mạnh

    Giao diện dễ sử dụng

    Nạp rút tiền nhanh, chỉ sau vài click

  •     Điểm yếu

    Chỉ hỗ trợ đồng Bitcoin

    Có giới hạn số tiền được nạp, rút, giao dịch