Mini poker Go88 và những mẹo chơi hữu ích cho người mới 

Là người mới khi tham gia chơi game mini poker. Chắc chắn ai cũng có suy nghĩ rằng chỉ cần chọn tiền sau đó quay mà chờ đợi kết quả mà thôi. Chẳng cần phải tính toán hay suy nghĩ làm gì cho mất công. Tuy nhiên chính những điều này đã khiến cho cược thủ thua lỗ. Để cải thiện, bạn tham khảo những mẹo chơi hữu ích cho người mới đánh mini poker Go88.

Mục Lục

Giới thiệu chung về game mini poker Go88 

Mini poker tại Go 88 mặc dù có liên quan đến trò chơi bài poker. Tuy nhiên cách chơi của nó lại hoàn toàn khác biệt. Và không phải là một tựa game đánh bài thu nhỏ như mọi người nghĩ. Thay vào đó, người chơi sẽ tham gia mở thưởng để nhận về các lá bài ngẫu nhiên.

Giới thiệu chung về game mini poker Go88 

Nếu chúng tạo thành các tổ hợp bài như trong game poker. Thì anh em sẽ chiến thắng, ăn thưởng theo mức được định sẵn. Ngược lại, nếu chỉ quay ra các lá đơn lẻ bạn sẽ thua. Khi chơi anh em còn được cung cấp thêm các tính năng hấp dẫn. Có thể nhắc đến như siêu tốc, tự quay hay xem lại lịch sử, bảng xếp hạng.

Luật lệ game mini poker Go88 

Ở giao diện trò chơi, có sự xuất hiện của 5 quân bài và 1 trục quay thưởng. Khi người chơi chọn một mức cược ngẫu nhiên. Và click vào trục hoặc nhấn trực tiếp vào nút quay. Đồng nghĩa với việc hệ thống sẽ yêu cầu mở thưởng và trả về cho bạn 5 lá bài.

Khi 5 lá bài bạn nhận được, là một trong những tổ hợp thắng được quy định. Thì anh em ăn thưởng theo các mốc được định sẵn. Tuy nhiên nếu chúng chỉ là những quân lẻ, không kết hợp được. Bạn sẽ mất tiền theo mức cược đã đưa ra trước khi quay thưởng.

Luật lệ game mini poker Go88 

Tính năng được cung cấp khi chơi mini poker Go88 

Tính năng được cung cấp khi chơi mini poker tải Go88 như sau:

 • Tự quay: Khi dùng tính năng này, máy mở thưởng sẽ trả kết quả liên tục. Cứ lặp lại như vậy cho đến khi được dừng hoặc hết tiền
 • Siêu tốc: Tính năng này sẽ giúp bạn chơi nhanh hơn. Mặc dù vậy nó không can thiệp, ảnh hưởng đến kết quả chỉ bỏ bớt hiệu ứng, giúp cho 5 lá bài xuất hiện nhanh hơn 
 • Bảng xếp hạng: Nơi vinh danh những tay cược xuất sắc giành chiến thắng lớn 
 • Lịch sử cược: Anh em có thể theo dõi lại các ván chơi trước. Thông qua các thông số như tiền cược, thời gian, kết quả hiển thị… 

Quy tắc tính thưởng mini poker Go88 

Quy tắc tính thưởng mini poker tại Go88 như sau:

Quy tắc tính thưởng mini poker Go88 

 • Đôi J: Bạn đặt cược 1 ăn thưởng 2.7
 • Thú: Bạn đặt cược 1 ăn thưởng 5
 • Xám Cô: Bạn đặt cược 1 ăn thưởng 8
 • Sảnh: Bạn đặt cược 1 ăn thưởng 13
 • Thùng: Được thưởng x20 lần tiền cược
 • Cù lũ: Được thưởng x50 lần tiền cược
 • Tứ quý: Được thưởng x50 lần tiền cược
 • Thùng phá sảnh: Được thưởng x1000 lần tiền cược
 • Thùng phá sảnh J: Bạn được ăn thưởng dựa theo hũ

Mẹo chơi hữu ích cho người mới đánh mini poker Go88

Mẹo chơi hữu ích cho người mới đánh mini poker tại Go 88.

Thay đổi mức cược 

Dường như cược thủ khi chơi mini poker tại Go88 thường không để ý đến mức cược. Và chỉ giữ nguyên như vậy trong suốt thời gian mình mở thưởng. Tuy nhiên nếu không thay đổi mức cược. Lối chơi của bạn dường như thiếu hiệu quả mà không mang đến lợi nhuận.

Thay đổi mức cược ở đây không chỉ là bạn nâng cược hay giảm cược. Mà phải tính toán làm sao đưa ra được mức cược hợp lý nhất trong thời điểm đó. Nếu như bạn đang có được lợi thế thắng nhiều thì cược lớn mức 10k. Nếu đang thua thì nên giảm về 1k hoặc thậm chí 100 đồng.

Xem thêm: “Cách rút tiền Go88”

Quay thưởng siêu tốc 

Mẹo chơi hữu ích cho người mới đánh mini poker Go88

Tính năng hữu dụng nhất mà bạn được cung cấp đó chính là quay thưởng siêu tốc. Chế độ này sẽ không can thiệp cũng như làm ảnh hướng đến lượt chơi của bạn. Chỉ đơn giản là lược bỏ bớt đi phần nào hiệu ứng. Giúp cho các lá bài của bạn được mở thưởng nhanh hơn.

Khi đã được mở thưởng nhanh hơn, thời gian của bạn sẽ được tiết kiệm. Anh em trong lúc đó có thể đưa ra được những chiến lược hay hơn. Đồng thời có thể đưa ra được những mức cược hợp lý nhất. Thế nên hãy dùng quay thưởng siêu tốc khi chơi mini poker bạn nhé.

Quay thưởng không dừng 

Khi chơi mini poker tải Go88, không có chuyện là chỉ chơi những ván đỏ bỏ đi những ván đen. Bởi không giống như game cược theo cửa, bạn không thể dự đoán được kết quả. 

Nếu như chỉ chơi một vài ván thì sẽ không ăn được trọn vẹn các phần thưởng đang có mặt. Trong trường hợp anh em chơi nhiều không dừng thì sẽ gặp cả những ván đỏ, ván đen. Tuy nhiên nó sẽ luôn đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ đi bất kỳ điều gì. 

Bỏ lỡ đi những tổ hợp chiến thắng lớn của mini poker. Nói chung, khi đã tham gia chơi thì bạn nên quay thưởng không dừng. Chớ dại bỏ giữa chừng, tốn công mà không ăn được thưởng mấy.

Lời kết 

Mini poker Go88 là trò chơi dạng máy quay mở thưởng nổi tiếng. Bạn chỉ cần cược tiền và chờ trả về 5 lá bài ngẫu nhiên. Nếu nó trùng với các tổ hợp thắng mà trò chơi định sẵn thì bạn nhận thưởng. Một vài mẹo chơi hữu ích mà chúng tôi dành tặng bạn mới phía trên, bạn nên thử qua.